Style OptionsClose X

จาก ความมุ่งมั่นตั้งใจ จนได้พัฒนามาเป็น บริษัท ดี ครีเอเตอร์ จำกัด (D CREATOR Co.,Ltd.)

D CREATOR

" เริ่มต้นจากเราเป็นผู้คิดค้น พัฒนา Software Solution และ System เพื่อรองรับธุรกิจและงานของลูกค้าในการให้บริการงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ด้วยประสบการณ์ของทีมงาน FREELANCE ที่สั่งสมมากกว่า 10 ปี โดดเด่นเรื่องด้านการบริการที่ทันสมัย ผสมผสานของสินค้าไอทีคุณภาพ เราใส่ใจรายละเอียดและคุณภาพ การให้บริการทุกขั้นตอนด้วยทีมงานที่มีความรู้ความสามารถ ภายใต้ระบบการบริหารจัดการที่ทันสมัย สอดคล้องกับนวัตกรรมการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีในปัจจุบัน

ปัจจุบัน D CREATOR ได้จดทะเบียนเป็น บริษัท ดี ครีเอเตอร์ จำกัด (D CREATOR Co.,Ltd.) ด้วยผลงานและประสบการณ์กว่า 10 ปี จึงทำให้ท่าน มั่นใจในชื่อ D CREATOR ที่จะอยู่เคียงข้างท่านตลอดไป" ธุรกิจของบริษัท แบ่งออกเป็น 4 กลุ่ม ดังนี้

SOFTWARE LICENSE

"เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ทำให้บริษัทของเราเป็นที่รู้จักมากขึ้น พัฒนาและจำหน่ายโปรแกรมคอมพิวเตอร์ สำเร็จรูป Our Software เช่น The MyAccount เป็นโปรแกรมสำหรับธุรกิจที่ต้องการเติบโต ในยุคดิจิตอล มีระบบการจัดการที่ดี นำข้อมูลไปใช้ในการบริหารธุรกิจของท่านได้ง่าย เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถเติบโต และประสบความสำเร็จในธุรกิจได้มากยิ่งขึ้น"

COMPUTER HARDWARE

"นับเป็นอีกหนึ่งโซลูชั่นของบริษัท จำหน่ายจำหน่ายคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ ต่อพ่วงต่างๆ พร้อมรับวางระบบ Network สินค้าและบริการในกลุ่ม ตู้เติมเงิน-จ่ายบิล Payment Gateway และ Solution ทางการเงิน ของบริษัท AJ ตรวจเช็ครายละเอียดทุกเครื่องก่อนจำหน่ายให้กับลูกค้ามีบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ จำหน่ายสินค้าพร้อมบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมโดยช่างที่ชำนาญงาน เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าและบริการเพื่อให้ลูกค้าพอใจสูงสุด"

CLOUD DATA SERVER

"ณ ปัจจุบัน Database server นับเป็นอีกปัจจัย ที่ทำให้ธุรกิจไม่หยุดนิ่ง เราเป็นผู้รับพัฒนางานระบบบน CLOUD เพื่อวาง data ของลูกค้า มีการรักษาข้อมูลด้วยความปลอดภัยสูงสุด โดยให้ความสำคัญกับข้อมูลที่ต้องออนไลน์ตลอดเวลา ไม่มีสะดุด ให้ปราศจากการโจมตีจากผู้ไม่หวังดี เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง"

SOLUTION บน LINE

"เป็นบริการล่าสุดที่เราตั้งใจเปิดให้บริการเพื่อรองรับลูกค้าทั้งองค์กร ชุมชน และแม่ค้าออนไลน์ เราจึงมุ่งมั่นที่จะเป็นบริการครบวงจรและ เพิ่มความสะดวกสบายแบบ One Stop Service แก่ลูกค้าคนสำคัญของเรา จากประสบการณ์กว่า 10 ปีของเรา เจ้าหน้าที่ทุกท่านในทีมงาน D creator ได้ก้าวเดินตามกระแสของโลกไอทีที่ทันสมัย ตอบโจทย์ให้กับกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้งาน line ได้มากที่สุด และ อีกส่วนที่สำคัญก็คือ ส่วนโปรแกรมมิ่ง ถึงในส่วนนี้ผู้ใช้ทั่วไปจะไม่สามารถมองเห็น แต่สิ่งที่ท่านรับรู้ได้คือ ประสิทธิภาพในการประมวลผล ความรวดเร็ว ใช้งานง่าย"

1200

Clients

1277

Item Sold

869

Projects

76

Awwards